CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP: Chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, in hóa đơn,
uy tín, trách nhiệm với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm...giá rẻ nhất Hà Nội!!! Xem thêm tại FACEBOOK LUẬT HỒNG THÁI

Quy định về chuyển lỗ trong doanh nghiệp


Kỳ báo cáo cuối năm,  kế toán doanh nghiệp thường quan tâm nhiều tới việc chuyển lỗ trong doanh nghiệp. Luật Hồng Thái với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn thành lập, tư vấn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp xin gửi tới Quý khách hàng những lưu ý về việc chuyển lỗ trong doanh nghiệp như sau:
15056223_663594373811399_7406558936326379191_n.jpg

1. Doanh nghiệp sau khi quyết toán thuế mà bị lỗ thì được chuyển toàn bộ và liên tục số lỗ vào thu nhập chịu thuế tron những năm tiếp theo trong thời gian không quá 5 năm, kể từ năm tiếp sau năm phát sinh lỗ.

2. Các khoản lỗ từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh được hưởng ưu đãi thuế TNDN được bu trừ vào lợi nhuận từ cá hoạt động sản xuất, kinh doanh không được hưởng ưu đãi thuế TNDN và ngược lại.

3. Lỗ từ họa động chuyển nhượng bất động sản, chuyển nhượng dự án đầu tư đươc bù trừ vào lợi nhuận từ hoạt động sản xuất, kinh doanh.

4. Doanh nghiệp không được phép chuyển lùi các khoản lỗ

5. Việt Nam chưa có quy định về chuyển lùi các khoản lỗ. Việt Nam hiện chưa có quy định về việc bù trừ lãi, lỗ giữa các doanh nghiệp trong cùng một tập đoàn.

Trên đây là tư vấn của Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Tổng đài tư vấn pháp luật của Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp.
Để có ý kiến tư vấn chính xác và cụ thể hơn, Quý vị vui lòng liên hệ với các Luật sư chuyên gia của Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp qua Tổng đài tư vấn pháp luật 19006248 hoặc E-mail:luathongthai@gmail.com
Trụ sở chính: 
LK9-38 Tổng cục 5, Tân Triều, Hà Nội (cuối đường Chiến Thắng, Thanh Xuân)


Điều kiên, thủ tục để mở tiệm phun xăm thẩm mỹ? 
Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ tăng cao, cùng với đó là các tiệm spa, tiệm thẩm mỹ mọc lên...
Thành lập chi nhánh công ty cần làm những gì? 
Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có quyền mở chi nhánh. Lợi ích của việc thành lập chi nhánh công ty đó...
Phân biệt giữa "Xóa bỏ" và "Hủy" trong báo cáo tình hình sử dụng Hóa đơn BC26/AC 
Chỉ tiêu xóa bỏ và hủy trên báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn BC26/AC rất hay gây hiểu nhầm


Gửi thông tin tư vấn

Họ tên(*)
Số điện thoại(*)
Fax
Email(*)
Địa chỉ
Yêu cầu tư vấn

Điều kiện sử dụng thông tin | Bảo mật khách hàng
Copyright © HONG THAI INTERNATIONAL LAWFIRM AND PARTNERS 2014 - 2016. All rights reserved -  Design and support by THANHNAM SOFTWARE