CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP: Chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, in hóa đơn,
uy tín, trách nhiệm với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm...giá rẻ nhất Hà Nội!!! Xem thêm tại FACEBOOK LUẬT HỒNG THÁI

Mục tiêu hoạt động


HILAP luôn phấn đấu với mục tiêu giữ vững phương châm:

NIỀM TIN CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI
gia-tri-cot-loi.jpg

Để hoàn thành mục tiêu này, chúng tôi đặt ra cho mình các tôn chỉ hoạt động:

1. Niềm tin của khách hàng:
- NIỀM TIN của khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của chúng tôi. HILAP quyết tâm xây dựng niềm tin của khách hàng trên phương châm phục vụ: Trung thực, uy tín và đẳng cấp.
- Chúng tôi có thể không đồng tình với tất cả mọi quan điểm của khách hàng và không cố gắng đưa ra những chỉ dẫn thiếu thực tế theo quan điểm của khách hàng chỉ với mục đích làm vừa lòng khách hàng.
- Chúng tôi không thuyết phục khách hàng về khả năng giải quyết công việc của chúng tôi đối với vụ việc của khách hàng. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra hướng vươn tới một hiệu quả tối ưu nhất cho lợi ích của khách hàng.

2. Đánh giá sự cẩn trọng
- Xác đinh toàn diện nội dung công việc mới đưa ra những chỉ dẫn đúng, và mỗi một chỉ dẫn sẽ dẫn đến những hậu quả về kinh tế, chính trị cho khách hàng.
- Các luật sư, các chuyên viên phải đánh giá hồ sơ, tài liệu của vụ việc một cách khách quan nhất, cẩn trọng nhất để tìm hiểu rõ bản chất của sự việc, xác định được những điểm yếu, điểm mạnh. Sự phân tích, đánh giá khách quan đó giúp chúng tôi xác định chính xác khả năng đảm nhận vụ việc cho khách hàng hoạch định chính xác phương án giải quyết vụ việc. Sự cẩn trọng này có thể kéo dài thêm một vài giờ đồng của khách hàng nhưng ngược lại nó quyết định toàn bộ kết quả công việc.

3 - Trung thành với quyền lợi của khách hàng:
- Tuyết đối không móc nối quan hệ với đối thủ của khách hàng trong cùng vụ việc nhằm mục đích kiếm lời từ phía bên kia hoặc bất kỳ hành vi nào làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.
- Không tiết lộ thông tin, tài liệu, bí mật kinh doanh, bí mật cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba trong bất kỳ trường hợp nào.
- Không cung cấp một dịch vụ pháp lý cho khách hàng nhằm chống lại một khách hàng cũ của chúng tôi.
Không cung cấp một dịch vụ pháp lý cho hai khách hàng có quyền lợi và nghĩa vụ đối lập nhau trong cùng một vụ việc.

4 - Bảo mật thông tin tuyệt đối:
- Bảo mật mọi thông tin của khách hàng đã cung cấp một cách an toàn nhất. Mọi thông tin về hồ sơ vụ việc, nội dung vụ việc, thông tin liên quan đến khách hàng đều được bảo mật. Chúng tôi không phân biệt mức độ bảo mật giữa khách hàng đã sử dụng dịch vụ với khách hàng chưa hoặc không sử dụng dịch vụ.
- Chúng tôi hiểu rằng, một khách hàng mới sẽ không thể đặt niềm tin cho chúng tôi khi biết rằng thông tin của khách hàng trước bị rò rỉ.

HILAP đã và đang hết sức mình thực hiện mục tiêu hoạt động, đảm đảm tối đa lợi ích khách hàng. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực của mình, HILAP sẽ luôn là người bạn đồng hành trung thành, đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng, mọi doanh nghiệp. 

Gửi thông tin tư vấn

Họ tên(*)
Số điện thoại(*)
Fax
Email(*)
Địa chỉ
Yêu cầu tư vấn

Điều kiện sử dụng thông tin | Bảo mật khách hàng
Copyright © HONG THAI INTERNATIONAL LAWFIRM AND PARTNERS 2014 - 2016. All rights reserved -  Design and support by THANHNAM SOFTWARE