CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP: Chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, in hóa đơn,
uy tín, trách nhiệm với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm...giá rẻ nhất Hà Nội!!! Xem thêm tại FACEBOOK LUẬT HỒNG THÁI

Chúc mừng năm mới!

Công ty luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và đồng nghiệp trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng.
Nhìn lại năm 2016 với không ít khó khăn, thử thách. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ, nhân viên dưới sự lãnh đạo của Giám đốc công ty – luật sư Nguyễn Hồng Thái, công ty luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và đồng nghiệp đã từng bước vượt qua khó khăn, nâng cao uy tín với khách hàng và ngày càng vững bước trên con đường phát triển.
Năm 2017 đã tới với nhiều đổi mới của luật pháp nước nhà, chúng tôi cùng với niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác, sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất.
Trước thềm xuân Đinh Dậu 2017 sắp tới, một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn tất các các Quý vị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin chúc Quý vị và gia đình Tết Đinh Dậu đầm ấm với nhiều hạnh phúc và thành công.
Năm mới thắng lợi mới!
thiep-chuc-mung-nam-moi-2017-1__82276_zoom (1).jpg

Gửi thông tin tư vấn

Họ tên(*)
Số điện thoại(*)
Fax
Email(*)
Địa chỉ
Yêu cầu tư vấn

Điều kiện sử dụng thông tin | Bảo mật khách hàng
Copyright © HONG THAI INTERNATIONAL LAWFIRM AND PARTNERS 2014 - 2016. All rights reserved
Design and support by THANHNAM SOFTWARE