CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP: Chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, in hóa đơn,
uy tín, trách nhiệm với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm...giá rẻ nhất Hà Nội!!! Xem thêm tại FACEBOOK LUẬT HỒNG THÁI

Luật HILAP với công tác thiện nguyện hằng năm


(DHVO). Ngày 31/8/2019, trước thềm năm học mới, Câu lạc bộ Thiện nguyện Đồng hành Việt tổ chức chương trình thiện nguyện trao quà cho trẻ em vùng cao tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và tặng các suất quà đầy ý nghĩa cho đồng bào khó khăn, người khuyết tật trong xã.

Chương trình thiện nguyện được đồng tổ chức bởi Tạp chí Điện tử Đồng hành Việt, Viện Khoa học Công nghệ Sáng tạo Việt Nam, Trại tạm giam Công an tỉnh Tuyên Quang và Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp.Tới dự có ông Đặng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam; ThS. Luật sư Nguyễn Gia cương, Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Đồng hành Việt; đại diện lãnh đạo địa phương cùng đông đảo người dân trong xã.

Trung Trực là một xã miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Tuyên Quang, chủ yếu là người dân các đồng bào dân tộc thiểu sổ và hộ nghèo, đời sống đặc biệt khó khăn. Tại chương trình thiện nguyện Câu lạc bộ Thiện nguyện Đồng hành Việt đã tổ chức trao 15 suất quà bao gồm tiền mặt, sách báo và bánh trung thu cho các gia đình khó khăn, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã Trung Trực.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ông Đặng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã (Ảnh: Trang Quỳnh)

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và văn bản

Ông Nguyễn Gia Cương, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt tặng quà cho các cháu học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Trang Quỳnh)

Đặc biệt, tại chương trình, Câu lạc bộ đã trực tiếp trao tặng cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, tủ đựng đồ cho hai lớp học vừa hoàn thiện, chưa có điều kiện để mua sắm trang thiết bị phục vụ cho Lễ khai giảng năm học mới đang cận kề.

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo xã Trung Trực trân trọng cảm ơn tấm lòng của những nhà hảo tâm thuộc Câu lạc bộ và các đơn vị đồng tổ chức, Chủ tịch xã chia sẻ những món quà mà Câu lạc bộ Thiện nguyện đã dành tặng cho nhân dân trong xã, đặc biệt là những trang thiết bị dùng cho học sinh của ngôi trường dành cho học sinh trong xã trước thềm năm học mới cần kề và ngày Tết Trung thu năm 2019. Bà Đào Thị Toan - Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực cũng rất cảm ơn những tấm lòng của Câu lạc bộ về những món quà thiết thực dành tặng cho trường, bà chia sẻ rằng nếu năm học mới, không có đủ bàn ghế dạy học, nhà trường có thể bắt buộc phải vận động đóng góp của phụ huynh mà nhân dân trong xã lại hết sức khó khăn, đã số là người nghèo, vùng dân tộc thiểu số.

Trong hình ảnh có thể có: 33 người, bao gồm Nguyễn Quang và Phan Tuấn Anh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh cùng lãnh đạo địa phương và giáo viên nhà trường

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Sau khi tổ chức trao quà, Đoàn thiện nguyện cùng các đơn vị đồng hành đã thăm từng phòng học Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Trung Trực và đưa ra mong muốn được giúp đỡ nhà trường và các em học sinh nơi đây hơn nữa, tạo điều kiện học tập tốt cho các em để các em yên tâm học hành, nỗ lực học tập để sau này trở lại dựng xây quê hương.

Trang Quỳnh

Theo donghanhviet.vnGửi thông tin tư vấn

Họ tên(*)
Số điện thoại(*)
Fax
Email(*)
Địa chỉ
Yêu cầu tư vấn

Điều kiện sử dụng thông tin | Bảo mật khách hàng
Copyright © HONG THAI INTERNATIONAL LAWFIRM AND PARTNERS 2014 - 2016. All rights reserved
Design and support by THANHNAM SOFTWARE